084.22.88.444

Bảo dưỡng thiết bị vệ sinh Kramer luôn bền đẹp

Để cho thiết bị phòng tắm luôn bền đẹp, có tuổi thọ dài lâu không nên bỏ qua cách bảo dưỡng thiết bị vệ sinh không phải gia đình nào cũng biết điều này. Mỗi thiết bị vệ sinh có tuổi thọ khác nhau, quá trình sử dụng không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

Chúng ta nên có những thói quen tốt khi sử dụng thiết bị vệ sinh để được bền lâu, cũng như luôn như mới cũng là cách tiết kiệm chi phí, cũng như đảm bảo sức khỏe. Kramer Việt Nam sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách bảo dưỡng thiết bị vệ sinh đơn giản có thể thực hiện tại nhà.

Lưu ý khi bảo dưỡng thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh Kramer xuất xứ từ Đức, các thiết bị phòng tắm chất liệu creamic bền bỉ cùng với lớp phủ nano bóng sáng. Mặc dù được chế tạo từ chất liệu cao cấp, tuổi thọ cao nhưng nếu không sử dụng, bảo dưỡng thiết bị phòng tắm đúng cách sẽ giảm độ bóng sáng.

Bao Duong Thiet Bi Ve Sinh Kramer

Bảo dưỡng thiết bị vệ sinh – hạn chế dùng chất hóa học tẩy rửa

Việc tẩy rửa định kì cho các thiết bị nhà tắm là phương pháp bảo dưỡng thiết bị phòng tắm được mọi người thực hiện, việc tẩy rửa là tốt thế nhưng các chất tẩy rửa hóa học chứa nhiều loại hóa chất làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị vệ sinh.

Nếu như chúng ta sử dụng chất tẩy rửa lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ, độ thẩm mỹ của nó, bên cạnh đó việc thải chất tẩy rửa ra ngoài cũng ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Bạn nên chọn các chất tẩy rửa có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với môi trường và con người.

Hiện nay các sản phẩm ấy cũng được bán rộng rãi trên thị trường.

Sau khi sử dụng thiết bị nhà tắm nên vệ sinh nhanh chóng

bao duong thiet bi ve sinh Kramer

Các thiết bị nhà tắm hiện nay được trang bị công nghê tiên tiến chống bám bẩn, diệt khuẩn,… thế nhưng nếu như quá trình vệ sinh mà không bảo dưỡng thiết bị vệ sinh kĩ thì vẫn có mảng bám.

Nếu mình thực hiện vệ sinh ngay lúc vừa có mảng bám thì vết bẩn sẽ không bám lâu, và gây mất thẩm mỹ.

Ví dụ bồn tắm chính hãng Kramer sau khi tắm xong vệ sinh bằng nước sạch, dùng khăn mềm lau phía dưới đáy bồn tắm.

Thực hiện vệ sinh sâu từ 1-2 lần/tuần để bồn tắm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Xem thêm Để cây trong phòng tắm https://kramer-vn.com/de-cay-trong-phong-tam/

Sử dụng đồ thiên nhiên để tẩy rửa

Bảo dưỡng bồn cầu Kramer

Đây là cách bảo dưỡng thiết bị vệ sinh vừa kinh tế, mà lại dễ kiếm vì các nguyên liệu thân thuộc không còn xa lạ gì với gia đình chúng ta.

Dùng chanh, giấm, muối, nước cocal,.. chứa nhiều axit nên các vết bám cứng đầu dễ dang bị cuốn trôi.

Xem thêm Phòng tắm không cửa sổ https://kramer-vn.com/phong-tam-khong-cua-so/

Hướng dẫn bảo dưỡng thiết bị nhà tắm

Bảo dưỡng bồn tắm giữ vẻ đẹp bóng đẹp

Sử dụng bồn tắm chính hãng tuổi thọ sẽ cao hơn các loại hàng giả, hàng kém chất lượng, thiết kế bồn tắm cũng đẹp mắt hơn nữa.

Bên trong chanh có lượng axit nhất định nên dễ dàng đánh bay các vết bẩn, mảng bám trên bồn tắm.

Chà chanh xung quanh bồn tắm sau đó rửa lại bồn tắm bằng nước sạch, bên cạnh việc làm sạch các vết bẩn thì chanh có mùi thơm nhè nhẹ, tẩy đi phần nào mùi hôi của bồn tắm, giúp không gian tắm thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với muối cùng với chanh hoặc giấm để nhân đôi kết quả lên nhé.

lưu ý thiết kế phòng tắm

Bảo dưỡng bồn cầu khỏi mảng bám

Đổ khoảng 3 chén giấm trắng vào bồn cầu. Cố gắng đổ xung quanh thành rìa bồn cầu sau đó dùng chổi cọ toilet cọ quanh bồn cầu. Duy trì việc này hàng tháng sẽ giúp ngăn ngừa cặn bẩn phát sinh. Giúp bồn cầu vệ sinh luôn trắng sạch

Bên cạnh đó trong nước coca có lượng axit nhất định, bạn có thể đổ coca vào bồn cầu và chà rửa không những diệt vi khuẩn còn mang lại sự thơm tho cho thiết bị vệ sinh.

Tương tự với chậu lavabo hay còn gọi là bồn rửa mặt cũng có thể áp dụng tương tự.

Để giữ cho tuổi thọ càng cao nhờ vào sự bảo dưỡng thiết bị vệ sinh. Kramer chúc các bạn thành công với những bước sau đây nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *