Bồn cầu hãng nào tốt: Tiêu chí chọn mua

Bồn cầu hãng nào tốt. Tiêu chí chọn mua các loại bồn câu, hãng nào tốt, giá rẻ. Nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối, kích thước, tính năng, thiết kế mẫu bồn cầu đẹp.

Bồn cầu vệ sinh là một trong những vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên lại ít người quan tâm lựa chọn kỹ càng như đồ nội thất cho không gian nhà… Nhưng đó là một sai lầm nếu bạn không nắm được các loại bồn cầu hiện nay. Với các tính năng đa dạng giúp các sinh hoạt trở nên tiện dụng, thoải mái, sạch sẽ.

Bồn cầu hãng nào tốt, có mấy loại

Bồn Cầu Không Két Nước 1

Để có thể nắm bắt được bồn cầu loại nào tốt nhất hay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian, cao cấp hay giá rẻ trước hết người dùng nên tìm hiểu về thị trường đa dạng. Các loại bồn cầu hiện đại hiện nay phân theo từng nhóm để nắm được tính năng. Cũng như các kiểu bồn cầu nào phù hợp với không gian phòng tắm, nhà vệ sinh.

Các loại bồn cầu 1 khối

Đây là thiết kế bồn cầu vệ sinh nguyên khối hay nói cách khác là 1 mảnh, bồn cầu 2 trong 1. Đây là một trong những kiểu bồn cầu hiện đại dành cho nhà vệ sinh. Được kết nối với bát và không có thêm bình chứa nước lắp đặt riêng ở phía sau. Mà chúng trở thành 1 bộ phận không tách rời

Loại bồn cầu 1 khối có ưu điểm là kích thước của bể nước nhỏ và không có khe hở ở giữa nên dễ làm sạch. Đồng thời, các loại bồn cầu một khối có chiều rộng ngắn hơn từ tường nên việc việc lắp đặt dễ dàng, đơn giản và không chiếm nhiều không gian diện tích. Bồn cầu hãng nào tốt.

bạn không cần phải lo lắng về việc đặt bể cùng với bát và ghế ngồi. Quá trình lắp đặt duy nhất là lắp bồn cầu đúng cách với cống trên sàn và nguồn nước trên tường.

Các loại bồn cầu 2 khối

Các loại bồn cầu vệ sinh 2 khối là kiểu thiết truyền thống và phổ biến ở mọi nơi. Đây là loại nhà vệ sinh có bể chứa nước xả và bệ ngồi được tác ra cho thể tích chứa nước lớn hơn so với mua bồn cầu 1 khối và dễ sửa chữa, thay thế các bộ phận hơn so với loại 1 khối.

Ngoài ra, có một phiên bản khác đó là bạn có thể chọn mua bồn cầu 2 trong 1 dạng tích hợp với phần bệ tích hợp chức năng xả và đúc nguyên khối hoặc thiết kế 2 khối (hai mảnh). Bồn cầu hãng nào tốt

Vì vậy, việc chọn mua, nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối phụ thuộc vào sở thích, diện tích bố trí, nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, dù là chọn loại này cũng nên quan tâm tới việc mua bồn cầu 1, 2 khối loại nào tốt dựa vào thương hiệu.

Các loại bồn cầu treo tường

Bồn cầu vệ sinh hiện đại trên thế giới hiện nay rất phổ biến loại bồn cầu treo tường tức là phần bệ ngồi được gắn trên bức tường thẳng đứng trong nhà vệ sinh thay vị đặt xuống mặt sàn. Vì vậy, nó giúp mặt sàn không bị cản trở dòng chảy khi có nước, cảm giác vệ sinh hơn, hiện đại và mang lại không gian nhà tắm, vệ sinh cao cấp hơn.

Đối với loại nhà vệ sinh này két nước xả vẫn có nhưng có thể được treo trên cao và kết nối với bệ xí bệt bằng đường ống dẫn nước. Hoặc sử dụng bồn cầu treo tường với két nước đạt âm tường giúp che dấu. Và mở rộng không gian, đặc biệt phù hợp với những thiết kế phòng tắm. Nhà vệ sinh nhỏ, phong cách hiện đại, tối giản mà vẫn đáp ứng được tiện nghi sinh hoạt.

Các loại Bồn cầu hãng nào tốt ngồi bệt và ngồi xổm

– Thiết kế các loại bồn cầu xổm sẽ không thể đặt mông lên một bệ xí mà là ngồi trên hai chân và không có hệ thống xả nước mà đa phần là người dùng sẽ chủ động dột nước. Giá các loại bồn cầu xổm thường là giá rẻ và việc sử dụng không được thỏa mái, vệ sinh.

Bồn cầu hãng nào tốt

– Thiết kế các loại bệt vệ sinh: Là loại người dùng có thể ngồi bệt xuống bệ và có hệ thống xả nước bằng cách dùng các loại cần gạt nước. Vì vậy nhiều người vẫn thường gọi mua bồn cầu xả nước để phân biệt với bồn cầu xổm xả nước thủ công. Các kiểu xả của bồn cầu ngồi bệt có nhiều loại như: nhấn nút hoặc bóp cò với các hình dạng của nút, cò xà là S, P, U, J để có nước chảy xuống đường ống, xả trôi chất thải. Bồn cầu hãng nào tốt

Đồng thời, cần lưu ý đối với chọn mua bồn cầu xả nước cần phải nắm được mỗi loại đều có các loại, các kiểu xả bồn cầu với sức mạnh và hiệu suất khác nhau từ kiểu có cơn lốc xoáy, xả lốc xoáy và xả nước G-max tùy theo các hãng bồn cầu thiết kế cho từng mẫu.

Các loại bồn cầu vệ sinh phân theo hình dạng, kiểu mẫu

Hình dạng nhà vệ sinh để phù hợp với không gian vị trí lắp đặt vì vậy, các nhà thiết kế bồn cầu cũng quan tâm tới các kiểu bồn cầu có kiểu dáng như thế nào cho phù hợp yêu cầu sử dụng, không gian lắp đặt như:

– Bồn cầu nhà vệ sinh góc (hình tam giác) giúp đặt vào góc dễ dàng, tiết kiệm diện tích, không gian nhưng việc sản xuất loại này thường giới hạn số lượng.

– Bồn cầu hình bầu dục: Người ta tin rằng loại hình này phù hợp với phần mông khi sử dụng chúng nhất vì vậy mà mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người lớn.

– Bồn cầu hình vuông, chữ nhật: Các loại bồn cầu này ít phổ biến do không mang lại tư thế này dễ chịu, nhưng có ưu điểm là thu được nhiều chất thải và kiểu dáng lạ, hình khối đẹp mắt, độc đáo.

– Bồn cầu hình tròn: Chiều dài của loại bồn cầu này chỉ lệch 2 – 3 cm so với bồn cầu hình bầu dục kéo dài nhưng có thể mang lại cảm giác dễ thương và có sức mạnh xả nước tốt hơn.

Phân loại các loại bồn cầu vệ sinh theo các tính năng, đặc tính riêng biệt

Ngoài các loại bồn cầu được phân theo cấu tạo và hoạt động như trên thì còn có rất nhiều các loại bồn cầu đẹp,hiện đại được phân theo các tiêu chí khác nhau để chọn mua như:

Bồn cầu thông minh:

Nhiều thiết kế bồn cầu có thể lắp đặt nhà vệ sinh ở bất kỳ nơi nào bạn thích trong nhà, bởi vì bạn không cần một đường thoát nước bên cạnh nó. Bồn cầu hãng nào tốt

Bồn cầu điện tử:

Người dùng không cần nhấn nút hay giật cần xả nước mà tất cả việc xả nước sẽ là tự động, không lo bị quên.

Các loại bồn cầu nhỏ gọn:

Giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt như kiểu: bồn cầu treo tường, bể chứa nước treo hoặc âm tường hoặc có kích thước nhỏ.

Các loại bồn cầu vệ sinh không có két nước:

Loại này có đường ống rộng hơn so với các loại bồn cầu khác để lấy nước xả từ trên cao hơn, trực tiếp từ bể chứa lớn. Đây là thiết kế bồn cầu hiện đại dù được thiết kế cơ học không cần bơm điện nhưng sẽ cần nhiều nước mới có thể tạo nên áp lực xả nước mạnh để đẩy chất thải xuống đường ống.

Các loại bồn cầu tiết kiệm nước:

Những loại bồn cầu nhà vệ sinh hiện đại với các ứng dụng công nghệ giúp việc giảm sử dụng nước đi mà vẫn đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ môi trường nước tranh cạn kiệt và trước mặt là cắt giảm hóa đơn tiền nước, hãy chọn các loại bồn cầu tiết kiệm nước. Bồn cầu hãng nào tốt

Như vậy, bạn đã biết được có bao nhiêu loại bồn cầu trên thế giới hiện nay và việc bạn cần làm đó là đi qua từng kiểu, loại bồn cầu nhà vệ sinh của các thương hiệu, kiểu dáng, kích thước để chọn được loại bồn cầu phù hợp với không gian gia đình bạn đang sinh sống.

Cách chọn bồn cầu vệ sinh lưu ý những gì?

Bồn Cầu Hãng Nào Tốt

Nên sử dụng, nên mua bồn cầu loại nào tốt nhất hiện nay và giá rẻ, đẹp phù hợp không gian lắp đặt…? Khi chọn bồn cầu nhà vệ sinh chắc chắn bạn cần phải biết có mấy loại bồn cầu và kèm theo đó là vô số các yếu tố được xem xét khi lựa chọn từ: vị trí của bạn, chế độ vệ sinh, hệ thống ống nước, kích thước phòng vệ sinh, kiểu nhà của bạn, người sử dụng nhà vệ sinh thường xuyên,… Bởi các loại nhà vệ sinh khác nhau sẽ có hiệu quả và phù hợp với những kiểu bồn cầu khác nhau. Bồn cầu hãng nào tốt

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn cầu vệ sinh chuẩn nhất với các tiêu chí lựa chọn bồn cầu chi tiết giúp bạn có được những trải nghiệm thoải mái, hài lòng nhất trong không gian phòng tắm, vệ sinh khi sử dụng.

Tìm hiểu các loại bồn cầu nhà vệ sinh

Hiện nay các loại bồn cầu vệ sinh rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, tính năng và giá thành. Chính vì thế, để có thể biết nên chọn bồn cầu loại nào chắc chắn việc đầu tiên nhất định phải nắm bắt đó là tìm hiểu các loại bồn cầu hiện nay và các mẫu bồn cầu mới nhất bởi chúng luôn được các nhà thiết kế cải tiến từ mẫu mã đến tính năng.

Hoặc bạn muốn chọn mua bồn cầu giá rẻ thì những lựa chọn bồn cầu truyền thống, ít tính năng tự động, thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hay bạn muốn lắp đặt bồn cầu vệ sinh ở không gian nhỏ. Trong góc thì phải nắm được các kích thước mẫu bồn cầu nhỏ gọn..

Chọn kích thước các loại Bồn cầu hãng nào tốt phù hợp với phòng tắm

Kích thước bồn cầu có vai trò rất lớn tới việc. Chúng có thể bố trí tại vị trí nào trong nhà vệ sinh cũng như. Tạo được sự tiện lợi, tiết kiệm không gian hay không. Kích thước bồn có một số cấu hình khác nhau của nhà vệ sinh

Chọn đúng kích thước bồn cầu sẽ đảm bảo rằng. Nhà vệ sinh có diện mạo và thiết kế phù hợp cho phòng tắm của bạn. Đa phần những không gian phòng tắm, vệ sinh bị giới hạn. Bởi diện tích sẽ cần quan tâm nhiều tới vấn đề kích thước để bố trí phù hợp. Đối với nhà vệ sinh diện tích lớn thì việc lựa chọn kích thước lớn.

Các mẫu bồn cầu hiện đại chiều cao được cho thoải mái nhất là 17 đến 19 inch. Lưu ý cần cộng thêm vòng ghế có thêm chiều cao từ 1,7 đến 2,5cm được cho là thoải mái nhất.

Cân nhắc tới yếu tố hiệu suất xả nước của Bồn cầu hãng nào tốt

Yếu tố hiệu suất bồn cầu khi chọn mua một bồn cầu mới. Cách chọn một nhà vệ sinh với hiệu suất xả nước tuyệt vời. Sẽ có thể giúp loại bỏ tắc nghẽn cũng như bụi bẩn trong bồn. Trong đó, hiệu suất bồn cầu được phân loại với điểm số MaP. Đây là số gram chất thải được loại bỏ khỏi bồn trong một lần xả. Thông thường hiệu suất bồn cầu đạt 600 – 1000g. Được coi là hiệu suất xả thải tốt, chất lượng, lâu dài.

Xem các kiểu xả của bồn cầu

Cần lựa chọn các kiểu xả bồn cầu hoạt động theo quy chế nào. Bởi mỗi loại bồn cầu vệ sinh có hệ thống xả nước khác nhau cho khả năng làm sạch. Yêu cầu lượng nước khác nhau. Hiện nay có các loại xả bồn cầu có 2 dạng xả là bồn cầu vệ sinh. Bồn cầu vệ sinh xả theo trọng lực.

Các loại bồn cầu nhà vệ sinh có áp lực:

Đây là loại bồn cầu có hoạt động là khi nước bơm vào van. Nó sẽ tạo ra áp suất không khí trong buồng và khi nhấn nút xả. Nó sẽ giải phóng áp lực. Ưu điểm của loại bồn cầu này đó là xả hước làm sạch bồn cầu hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ có giá cao và hoạt động ồn so với các kiểu xả của bồn cầu trọng lực.

Các kiểu bồn cầu hãng nào tốt có trọng lực

Sử dụng trọng lực để xả chất thải bằng cách nhấn. Giật tay cầm xả nước để bể nâng van và nước chảy xuống.

Đồng thời, có thể hiểu các kiểu xả của bồn cầu theo dạng xả tự động hoặc cơ động như. Bồn cầu cảm ứng thông minh không cần giật. Hoặc có loại bồn cầu khô ngồi xổm (bệ xổm), bồn cầu không két nước. Mà người dùng lấy nước bên ngoài tự dội sạch. Bồn cầu hãng nào tốt

Ngoài ra, còn có dạng bồn cầu nhà vệ sinh xả nước kép. Bạn có thể thấy loại bồn cầu này có một vòng tròn được chia thành hai nút. Thì đó là một nhà vệ sinh xả nước kép. Hệ thống xả nước kép dựa vào ống hút để thực hiện thủ thuật. Có nghĩa là nó có hai lỗ nước nằm trên cao và thấp giúp tiết kiệm nước. Hiệu quả nhờ vào lựa chọn của người dùng cho việc sử dụng nút nào cho từng loại chất thải.

Lựa chọn mẫu bồn cầu hợp phong cách thiết kế phòng tắm

Song song việc quan tâm tới các thiết kế bồn cầu có kích thước. Tính năng thì tính thẩm mỹ cũng là tiêu chí chọn bồn cầu không thể bỏ qua.

– Hãy xem xét phong cách thiết kế phòng tắm của bạn trước khi lựa chọn một mẫu bồn cầu đẹp. Đồng thời quan tâm tới nhu cầu thẩm mỹ của mình để chọn các kiểu mẫu bồn cầu truyền thống. Ví dụ như những không gian phòng tắm hiện đại. Có thể yêu cầu một thiết kế mẫu bồn cầu vệ sinh 2 khối.

Hình dạng Bồn cầu hãng nào tốt

Bầu dục, vuông, chữ nhật, tròn hay tam giác vừa phù hợp với không gian lại đạt thẩm mỹ. Hoặc quan tâm tới loại bồn cầu đặt trên sàn hay treo tường với két nước âm tường. Cho không gian thẩm mỹ tốt và hữu dụng. Bồn cầu hãng nào tốt

Có vô vàn kiểu dáng bồn cầu cho bạn lựa chọn, từ kiểu truyền thống, gắn tường hiện đại. Đến thiết kế hình trứng nhỏ gọn cho các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Điều quan trọng là bạn cần chọn ra loại mẫu nào phù hợp với không gian nhà vệ sinh.

Lựa chọn màu sắc bồn cầu

Màu trắng sáng là phổ biến. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc màu sơn, gạch ốp sàn tường nhà vệ sinh màu gì. Bạn có thể chọn mua bồn cầu vệ sinh màu đỏ hay đen… Nhưng nhìn chung yêu cầu đối với màu sắc bồn cầu đó. Là khi phối hợp với không gian nhà tắm. Phải đảm bảo sự hài hòa nhưng nổi bật tạo được điểm nhấn đắt giá, khác biệt.

Các kiểu nắp bồn cầu

Để chọn mua nắp bồn cầu chuẩn đẹp, bền sạch. Thông thường nên chọn nắp bồn cầu mền. Không bám bẩn sẽ giúp khi đóng nắp giảm tiếng ồn phát ra. Hoặc có thể chọn các kiểu bồn cầu cao cấp tự đóng nắp. Hay quan tâm tới chọn mua bồn cầu nhựa, sứ hay kim loại là phù hợp với nhu cầu. Bồn cầu hãng nào tốt

Xem thêm về cách tẩy bồn cầu.

Đánh giá nên dùng bồn cầu hãng nào tốt nhất?

Thương hiệu hay hãng bồn cầu tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và giá cả khi chọn mua. Vì vậy kinh nghiệm chọn mua bồn cầu. Là tìm hiểu xem nên mua bồn cầu của hãng nào thông qua các đánh giá của người dùng.

Tại Việt Nam mua bồn cầu hãng nào tốt. Bạn có thể nhận ra các đánh giá của một số hãng sau: các loại, các mẫu bồn cầu Kramer.

Về Kramer-vn :Đơn vị bán lẻ nội thất trực tuyến với những mẫu thiết kế thanh lịch. Như: thiết bị vệ sinh , bồn rửa mặt chính hãng , chậu lavabo đặt bàn, bồn tắm chính hãng, bồn cầu vệ sinh,..

Thông Tin Liên Hệ
– Fb: Thiết bị vệ sinh Kramer
– Địa chỉ: 408 Lê Văn Khương, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM
– Email: kramerhcm@gmail.com
– Hotline / Zalo: 084.22.88.444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *