Chính sách đổi trả và vận chuyển

QUY ĐỊNH CHUNG ĐỔI TRẢ:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty sẽ hỗ trợ Quý khách chính sách đổi trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) . Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Thời gian đổi trả: 30 ngày và đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 1. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Kramer hoặc của nhà sản xuất.
 2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Kramer hoặc của nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi bên ngoài (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

 1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
 3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

  1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng. Hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Thiết Bị Vệ Sinh Kramer. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa
  2. hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Thiết Bị Vệ Sinh Kramer
  3. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 ngày. Tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
  4. Liên hệ làm thủ tục đổi trả hàng:

Chính sách hoàn tiền

Nếu quý khách ở xa vui lòng ship hàng tới cty, chúng tôi sẽ chịu 50%  cho toàn bộ chi phí vận chuyển.

Lưu ý : Không áp dụng cho Bồn Cầu .

Thời gian trả sản phẩm Chính sách đổi trả
Sản phẩm bị lỗi (do nhà sản xuất) Tháng đầu tiên Đổi sản phẩm tương đương (cùng model, cùng màu, cùng dung lượng, …) miễn phí.
Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm này với giá mua có lợi nhất cho khách hàng, cụ thể là 1 trong 2 giá sau:a) 70% giá trên hóa đơn.

b) Theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, có cùng thời gian bảo hành được niêm yết trên website https://kramer-vn.com/ (nếu có).

Tháng thứ 2 đến tháng 12 Gửi máy bảo hành theo đúng qui định của hãng hoặc được mua lại với giá bằng 70% giá trên hóa đơn trừ thêm 5% mỗi tháng (tháng thứ 2 giá mua sẽ bằng 65% giá trên hóa đơn, tháng thứ 3 giá mua sẽ bằng 60% giá trên hóa đơn,…).
Sản phẩm không bị lỗi Tháng đầu tiên Mua lại sản phẩm này với giá mua có lợi nhất cho khách hàng, cụ thể là 1 trong 2 giá sau:a) 70% giá trên hóa đơn.

b) Theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, có cùng thời gian bảo hành được niêm yết trên website https://kramer-vn.com/ (nếu có).

Tháng thứ 2 đến tháng 12 Mua lại với giá bằng 70% giá trên hóa đơn trừ thêm 5% mỗi tháng (tháng thứ 2 giá mua sẽ bằng 65% giá trên hóa đơn, tháng thứ 3 giá mua sẽ bằng 60% giá trên hóa đơn,…).
Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng (Không áp dụng bảo hành, đổi trả) 1. Sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của hãng.2. Sản phẩm không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

 

=> Khách hàng chịu phí sửa chữa.

QUY ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN:

Chúng tôi miễn phí ship và lắp đặt ( những sản phẩm yêu cầu lắp đặt )  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những khu vực khác phí ship sẽ do khách hàng trả. ( Quý khách có thể yêu cầu nhà vận chuyển theo ý của quý khách )

Vui lòng  liên hệ trực tiếp  hotline để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)